ผู้นำด้านการผลิต
และจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เด็กสไตล์โมเดิร์น

KM Kids ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2562 ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานจากธุรกิจครอบครัวในวงการเฟอร์นิเจอร์กว่า 30 ปี ทำให้เรากลายเป็นผู้นำด้านการผลิต และจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เด็กสไตล์โมเดิร์น โดยมีสินค้าจำพวก โต๊ะ-เก้าอี้นักเรียน ชั้นวางของ/หนังสือ กระดานวาดรูป ถาดเล่นทราย และอื่นๆ

ออกแบบพิเศษ

สินค้าทุกชิ้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อเด็กๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความแข็งแรง ความปลอดภัยที่ปราศจากมุมแหลมคม ซึ่งอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุและบาดแผลร้ายแรงได้

วัสดุคุณภาพ

วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิตสินค้าของเราคือ ไม้ยางพารา โดยทั่วไปไม้ยางพาราที่เราใช้ในการผลิตสินค้ามีอายุประมาณ 20 ปีขึ้นไปหรือจนกว่าน้ำยางหมดจากต้น ไม้ยางพารามีความแข็งแรงและสวยงามอย่างมาก ไม้ยางพาราจึงเป็นตัวเลือกที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ในไทยและต่างประเทศเลือกใช้

ปลอดภัย

เลือกใช้สี Water Based (Non toxic, low VOC) ปลอดภัยกับผู้ใช้งานทุกวัย รวมไปถึงสีสูตรน้ำ(Water-based) ที่ทางเราเลือก มีน้ำเป็นตัวทำละลายแทนการใข้ทินเนอร์ที่มีกลิ่นรุนแรง สี Water base จะไม่เพียงแค่ไร้สารพิษ (Non-Toxic) แต่ยังมีค่าประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายต่ำ (Low VOC) ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็งชนิดต่างๆได้ ซึ่งจะปลอดภัยต่อเด็กๆมากกว่าสีทั่วไปในการสัมผัส หรือหยิบจับเข้าปาก อย่างไรก็ตามความปลอดภัยของเด็กๆคือสิ่งที่ KM Kids ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก